Hotline: 0964.626.115
Hỗ trợ tư vấn tuyển sinh

Trụ sở chính : 0964.626.115 - 0937.626.115

Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP. Ninh Bình

Cơ sở 2 : 0964.626.115 - 0937.626.115

168 bis Phan Văn Trị,Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Cơ sở 2 : 0964.626.115 - 0937.626.115

Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội T2-CN: 8h-18h

Hướng dẫn làm hồ sơ
Đăng ký tư vấn trực tuyến

Học chứng chỉ y sỹ Răng Hàm Mặt chất lượng ở đâu tại TP.HCM và những điều chú ý

Bạn đang có ý định học y sỹ răng hàm mặt để làm việc trong ngành nha khoa ? Bạn muốn học thêm về chuyên ngành cũng như thi lấy chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt ? Bạn không biết chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt ở đâu uy tín, chất lượng, cam kết sau khi tốt nghiệp có thể tự tin đứng ghế ? Bạn không biết khi đăng ký lớp y sỹ răng hàm mặt thì cần có những yêu cầu gì? Qua bài viết này trường Y Dược Tôn Thất Tùng xin giải đáp một số thắc mắc này

1. Điều kiện để học chứng chỉ Y Sỹ Răng Hàm Mặt ?

Trước khi giải đáp thắc mắc học y sỹ răng hàm mặt tại TP. HCM ở đâu uy tín chất lường . Bạn cần phải biết điều kiện đáp ứng để nhập học ngành này là như thế nào và bạn có đủ yêu cầu để theo học y sỹ răng hàm mặt hay không ?
 Điều kiện để tham gia khóa học y sỹ răng hàm mặt là bạn phải có bằng y sỹ đa khoa (đây là điều kiện tiên quyết ).
Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ  y sỹ răng hàm mặt bao gồm :
– Sơ yếu lý lịch (công chứng)
– Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
– Bằng Y Sỹ Đa Khoa công chứng và bảng điểm công chứng
– Chứng minh nhân dân công chứng( 02 bản)
– Giấy khai sinh có công chứng (02 bản )
4 ảnh (4x6) và 4 ảnh (3x4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh
– Giấy khám sức khỏe (01 bản )

 

2. Học Y Sỹ Răng Hàm Mặt ở đâu tại TP.HCM chất lượng

Nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân ngày tăng cao và đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người .Theo sự phát triển và thu nhập tăng lên thì lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc răng miệng ngày càng được quan tâm .Theo đó cá cơ sở răng hàm mặt mọc lên để phục vụ một lượng lớn nhu cầu của người dân ,từ đó dẫn đến thiếu một lượng lớn các y sỹ, kỹ thuật viên răng hàm mặt có tay nghề .
Để đáp ứng nguồn nhân lực  đang thiếu hụt của ngành răng hàm mặt  rất nhiều cơ sở , trường học mở ra cá khóa đào tạo răng hàm mặt để cung ứng lượng nhân lực thiếu hụt này .
Một câu hỏi đặt ra đối với cá bạn có ý định tìm một nơi đào tạo  về ngành răng hàm mặt chất lượng là học ở đâu chất lương ? Học ở đâu để ra có kỹ năng nghề nghiệp tốt để làm việc ? Vấn đề này các bạn cần chú ý vì nếu bạn chọn sai trường, sai nơi đào tạo thì hậu quả khá nghiêm trọng vì bạn lại mất một thời gian nữa để học lại những gì đáng nhẽ ra bạn phải biết từ khi đang học trong trường .
Tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng hệ đào tạo Y Sỹ Răng Hàm Mặt luôn đặt vấn đề chất lượng của sinh viên lên hàng đầu .Trương luôn tìm những phương pháp đào tạo mới, tốt nhất để các bạn sau khi tốt nghiệp có một nền tảng kiến thức vững chắc để làm việc .Thời gian đào tạo lý thuyết cũng như thực hành tại trường luôn được chú trọng và tỉ mỉ trong cách dạy học ,nhà trường định hướng các bạn theo phương pháp học thực tiễn ngay cả trong thời gian học lý thuyết (lý thuyết sẽ có phòng răng để các bạn có thể làm quen trước khi lên viện thực hành) .Thời gian học thực tập trên viên kéo dài lên đến 6 tháng , đây là thời gian quan trọng để các bạn tích lũy các kỹ năng làm việc  và được các bác sỹ giỏi tại các bệnh viện lớn nhiệt tình chỉ dạy .


 

3. Khung chương trình đào tạo Y Sỹ Răng Hàm Mặt

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng xây dựng khung đào tạo hệ Y Sỹ Răng Hàm Mặt với những môn học cơ bản và thiết yếu để các bạn có thể nắm rõ những phần cơ bản và chuyên sâu của ngành răng hàm mặt .Từ đó các bạn có thể có tích lũy kỹ năng tốt và có tay nghề vững trong ngành .
1.Giải phẫu sinh lý răng miệng .
2.Nha khoa trẻ em.
3.Nha khoa dự phòng.
4.Bệnh lý răng miệng.
5.Chăm  sóc sức khỏe răng miệng.
6.Nha khoa phục hồi.
7.Sứ nha khoa, Composite nha khoa,  Almagam nha khoa.
8.Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh và ứng dụng trong răng hàm mặt
9.Sử dụng, bảo quản vật liệu trong nha khoa
10.Nha khoa trẻ em 2
11.Làm quen , thực tập cơ bản (tại phòng răng hàm mặt trường)
12.Thực tập lâm sàng trên viện ( 6 tháng )


4.Địa chỉ đăng ký học y sỹ răng hàm mặt tại TP.HCM

Địa chỉ : Số 168bis , đường Phan Văn Trị , phường 5 , quận Gò Vấp , Tp HCM
Liên hệ văn phòng tư vấn –  tuyển sinh ĐT: 0964.626.115 – 0937.626.115 Zalo : 0964.626.115 (Thầy Vũ)
Email: ydtonthattung@yahoo.com   -   Website : https://yduoctonthattung.vn
 

Tin tức liên quan
Thông Báo Tuyển Sinh Lớp Răng Hàm Mặt K9

Thông Báo Tuyển Sinh Lớp Răng Hàm Mặt K9

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng Thông Báo Tuyển Sinh Lớp Răng Hàm Mặt K9

Nhưng lưu ý đối với các em 2k3 muốn học chuyên khoa răng hàm mặt

Nhưng lưu ý đối với các em 2k3 muốn học chuyên khoa răng hàm mặt

Chuyên khoa răng hàm mặt được chú ý nhiều đối với các sỹ tử 2k3 . Đối với kỳ thi , xét tuyển vào các trường đại học , cao đẳng , trung học chuyên nghiệp năm nay (2021) có rất nhiều các em sắp tốt nghiệp trung học phổ thông có mong muốn đăng ký vào ngành răng hàm mặt nhưng các em lại chưa hiểu được các bậc học và phạm vi hoạt động của các bậc học trong ngành răng hàm mặt. Vậy qua bài viết này hy vọng các em có thể hiểu và lựa chọn đúng đắn ngành học cho mình nhé.

Đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt tại trường Y Dược Tôn Thất Tùng

Đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt tại trường Y Dược Tôn Thất Tùng

Ngành răng hàm mặt hiện nay được biết như một ngành hot , có thu nhập rất cao và được nhiều bạn trẻ quan tâm tìm hiểu đăng ký theo học ngành này nhưng có một thực trạng , hiện nay có rất nhiều trường lớp, cơ sở đào tạo mở ra đào tạo răng hàm mặt vậy lựa chọn trường nào để học , để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức để sau này làm việc đó là một câu hỏi mà rất nhiều bạn đang quan tâm và tìm hiểu ,Qua bài viết này tôi xin đưa ra một số thông tin đào tạo ngành răng hàm mặt tại trường để các bạn tham khảo và có thêm sự lựa chọn đúng đắn .

Ngành điều dưỡng răng hàm mặt cơ hội nghề nghiệp lớn

Ngành điều dưỡng răng hàm mặt cơ hội nghề nghiệp lớn

Hiện nay ngành răng hàm mặt được coi là ngành phát triển bậc nhất trong ngành y dược không nhưng liên quan đến sức khỏe về răng miệng mà nó còn liên quan đến vấn đề thẩm mỹ .Cùng với sự phát triển của ngành nguồn nhân lực của ngành răng hàm mặt hiện nay hiện đang rất thiếu theo đó các nghề điều dưỡng răng hàm mặt (hay gọi là điều dưỡng nha khoa) cũng cần một lượng lớn nhân lực bổ sung cho ngành . Trong bài viết này các bạn sẽ hiểu một phần nào đó về ngành nghề từ đó có thể có sự lựa chọn đúng về ngành nghề .

Mô tả công việc bác sĩ Răng Hàm Mặt

Mô tả công việc bác sĩ Răng Hàm Mặt

Mô tả việc làm bác sĩ Răng Hàm Mặt chi tiết nhất! cộng đồng phát triển. Mức sống của con người ngày càng được nâng cao, kéo theo nguyện vọng về chăm sóc thể chất lẫn chút chút về mặt nghệ thuật của con người càng ngày càng nở rộ. Đó chính là điều kiện kèm theo thuận tiện nhất để bùng nổ những cơ hội công việc lôi cuốn dành cho những tín đồ của ngành Y, nhất là những vị trí quy tụ cả hai chức năng này như bác sĩ răng Hàm – mặt. Với thiên chức là chuyên gia trong việc xác định giải pháp dự phòng & chẩn đoán, điều trị tất cả các vấn đề về Răng Hàm Mặt, một ngày của bác sĩ răng – hàm – mặt sẽ được chúng tôi đơn cử hóa trong nội dung mô tả công việc sau đây nhé.

Nha khoa là gì ? Xu hướng phát triển của ngành nha khoa

Nha khoa là gì ? Xu hướng phát triển của ngành nha khoa

Hiện nay ngành Nha khoa là một trong những ngành được quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực y tế . Cùng với sự phát triển của xã hội nhu cầu chăm sóc răng miệng, thẩm mỹ càng được nhiều người chú ý theo đó nhân lực ngành nha khoa ngày càng được bổ sung về chất lượng cũng như số lượng Đối với nhiều bạn mong muốn học và làm việc trong ngành nha nhưng lại chưa hiểu rõ các công việc thực tế của ngành trong bài viết này sẽ đề cập nhưng phần kiến thức cơ bản để các bạn có cái nhìn tổng quan về ngành nghề mà mình lựa chọn .

Năm 2021, có nên học chứng chỉ y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt không?

Năm 2021, có nên học chứng chỉ y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt không?

Theo số liệu thống kê mới nhất, số lượng bác sĩ, y sỹ nha khoa ở nước ta vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu nhân sự. Hàng năm trên cả nước có rất nhiều phòng khám nha khoa được mở ra. Bởi vậy, nhu cầu về y sĩ nha khoa, điều dưỡng răng hàm mặt cũng không ngừng tăng lên. Điều này, hứa hẹn các bạn theo học y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt sau khi ra trường sẽ có một công việc ổn định.

Thông tin cần biết về chương trình đào tạo, cấp chứng chỉ Răng - Hàm - Mặt

Thông tin cần biết về chương trình đào tạo, cấp chứng chỉ Răng - Hàm - Mặt

Khi tìm hiểu về hệ Trung cấp, chứng chỉ Răng – Hàm – Mặt, nhiều người mất cả tháng để trả lời được câu hỏi học răng hàm mặt ở đâu uy tín? Tuy nhiên, bạn đã có đầy đủ những kiến thức liên quan đến ngành "hái ra tiền" này chưa? Nếu còn “ngập ngừng” hãy đọc thật kỹ nội dung trong bài viết này để có được những thông tin hữu ích nhé!

Kỹ thuật viên Răng - Hàm - Mặt  Ngành nghề “Hot” nhất trong tương lai

Kỹ thuật viên Răng - Hàm - Mặt Ngành nghề “Hot” nhất trong tương lai

Trong những năm gần đây, kỹ thuật viên Răng – Hàm – Mặt đang nổi lên như một ngành “hot” được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi lẽ, chỉ sau 9 tháng người học được cấp chứng chỉ và có thể làm việc ở các trung tâm, cơ sở y tế lớn nhỏ tùy vào năng lực.

Thực trạng đào tạo chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt ở nước ta hiện nay

Thực trạng đào tạo chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt ở nước ta hiện nay

Năm 2020, có nên học chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt không? Học phí ngành Răng – Hàm – Mặt có cao không? Đó là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Theo nhìn nhận khách quan của các chuyên gia, ngành nghề Răng – Hàm – Mặt đang và sẽ tiếp tục “hot” để phục vụ cho một đại bộ phận người dân có nhu cầu chăm sóc, thẩm mỹ liên quan đến răng miệng.

Học chứng chỉ y sỹ Răng Hàm Mặt chất lượng ở đâu tại TP.HCM và những điều chú ý

Học chứng chỉ y sỹ Răng Hàm Mặt chất lượng ở đâu tại TP.HCM và những điều chú ý

Bạn đang có ý định học y sỹ răng hàm mặt để làm việc trong ngành nha khoa ? Bạn muốn học thêm về chuyên ngành cũng như thi lấy chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt ? Bạn không biết chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt ở đâu uy tín, chất lượng, cam kết sau khi tốt nghiệp có thể tự tin đứng ghế ? Bạn không biết khi đăng ký lớp y sỹ răng hàm mặt thì cần có những yêu cầu gì? Qua bài viết này trường Y Dược Tôn Thất Tùng xin giải đáp một số thắc mắc này

Tuyển Sinh Lớp Y Sỹ Răng Hàm Mặt tại TP.HCM

Tuyển Sinh Lớp Y Sỹ Răng Hàm Mặt tại TP.HCM

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng Thông Báo tuyển sinh lớp Y Sỹ Răng Hàm Mặt

X