Hotline: 0964.626.115
Hỗ trợ tư vấn tuyển sinh

Trụ sở chính : 0964.626.115 - 0937.626.115

Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP. Ninh Bình

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại Tp HCM : 0983.995.116 - 0937.626.115

Số 168 bis Đường Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại Hà Nội : 0947.626.115 - 0937.626.115

Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội T2-CN: 8h-18h

Hướng dẫn làm hồ sơ
Đăng ký tư vấn trực tuyến

Phương pháp đào tạo trực quan tại trường Y Dược Tôn Thất Tùng

Hiện nay theo xu thế phát triển của xã hội. nguồn nhân lực ngành Y đang có sự thiếu hụt rất lớn. Nên đặt ra cho các trường đào tạo ngành Y Dược những thách thức không nhỏ . Đào tạo như thế nào, chất lượng học sinh ra sao để đáp ứng đầy đủ nguồn nhân lực ngành Y Dược cho xã hội . Các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp đều phải có đầy đủ phẩm chất về Nhân-Trí-Đức
Thách thức của trường Y Dược Tôn Thất Tùng được đặt ra là không nhỏ về vấn đề đào tạo, bồi dưỡng về phẩm chất nhân sự trong ngành Y . Qua hơn 10 năm hoạt động nhiều lớp học sinh đã tốt nghiệp và đảm trách nhiều nhiệm vụ tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Với đầy đủ kỹ năng được đào tạo tại trường các bạn hiện và sẽ thực hiện tốt công việc thiêng liêng cao cả này . Tại trường hiện nay đào tạo đa dạng mã ngành như Răng Hàm Mặt , Y Sỹ, Dược Sỹ, Điều Dưỡng. . .  Nhiều em học sinh có hỏi trường vậy phương pháp đào tạo tại trường Y Dược Tôn Thát Tùng như thế nào , các em sẽ học được những gì ? . Các em tiếp thu kiến thức kỹ năng mà trường truyền đạt ra sao ? Vậy trường xin trả lời như sau :
Qua nhiều lớp học sinh học tập tại trường cũng như nhiều cuộc khảo sát đối với các em học sinh trường luôn luôn thay đổi phương pháp đào tạo gắn liền với thực tế . Với thời lượng thực hành lớn chiếm tới 70% ở một số mã đào tạo .Quá trình thực hành các em thực hành trực tiếp tại các khoa trực thuộc dưới sự hướng dẫn của các Bác Sỹ giỏi , có kinh nghiệm , tâm huyết tại nhiều bệnh viện lớn , uy tín trên toàn quốc . Trong quá trình học tập các Thầy / Cô luôn luôn hướng các em học tập một cách khoa học  để đạt kết quả tốt nhất trong quá trình học tập , thu được những kỹ năng tốt nhất khi còn học tại trường . Từ những kiến thức, kỹ năng đó hy vọng các em sau khi ra trường đảm nhiệm những vị trí quan trong tại các cơ quan tổ chức hoạt động trong ngành Y dược .

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng đưa ra mẫu đào tạo 1 hệ để các em tham khảo và hình dung tốt về phương pháp đào tạo :
Chứng chỉ Y Sỹ Chuyên Ngành Răm Hàm Mặt
  • Đối tường tuyển sinh : Các em đã có bằng y sỹ hoặc y sỹ đa khoa
  • Thời gian đào tạo : 9 tháng
  • Phương pháp đào tạo :
    • 3 Tháng đầu các em sẽ học phần lý thuyết tại trường . trong đó 1.5 tháng lý thuyết tại giảng đường. và 1.5 tháng học lý thuyết tại phòng răng của trường thời gian này các em sẽ hiểu được những phần lý thuyết cơ bản của ngành răng và được thực tập trực tiếp tại phòng răng của trường
    • 6 Tháng tiếp theo khi các em đã có những kiến thức cơ bản về ngành răng cả phần lý thuyết và thực hành.Trường sẽ đưa các em lên bệnh viện trường liên kết và thực hành trực tiếp tại khoa Răng Hàm Mặt . Dưới sự chỉ dạy trực tiếp của các bác sỹ giàu kinh nghiệm , từ đó các em sẽ tiếp thu đầy đủ kỹ năng làm việc thực tế ( Trường gọi phương pháp này là phương pháp đào tạo : Cầm Tay Chỉ Việc)
        Qua nhiều năm đào tạo các em tốt nghiệp đối với hệ chứng chỉ y sỹ chuyên ngành Răng Hàm Mặt các em sau khi tốt nghiệp tỷ lệ tìm được công việc phù hợp lên tới 97% . Tất cả các em khi làm việc đều thực hiện tốt công việc của mình .
Đối với các mã ngành khác trường cũng đưa ra khung thời gian thực hành lớn.Trường luôn thấu hiểu đối với ngành Y Dược là ngành đặc thù nên thời lượng thực hành càng cao sau này khi các em tốt nghiệp các em càng hoàn thiện đây đủ kỹ năng để làm việc trong ngành Y một ngành cao quý. !
Thân gửi ! ( Thầy Vũ)
Tin tức liên quan
Tài Liệu Lớp Cao Đẳng Điều Dưỡng

Tài Liệu Lớp Cao Đẳng Điều Dưỡng

Danh Sách Tài Liệu & Giáo Trình Lớp Cao Đẳng Điều Dưỡng

Trường tôn thất tùng thông báo kế hoạch năm 2023

Trường tôn thất tùng thông báo kế hoạch năm 2023

Trong năm 2023 Trường Y Dược Tôn Thất Tùng có môt số thay đổi lớn về đào tạo tuyển sinh với mục đích giúp cho các em học sinh, sinh viên học tập tại trường đạt được những thành quả tốt nhất vì thế trường đã đưa ra một số thay đổi về cơ sở vật chất, phương thức đào tạo, tuyển sinh . mong các em học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp đạt được những thành quả tốt nhất trong công việc .

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRUNG CẤP Y – DƯỢC TÔN THẤT TÙNG

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRUNG CẤP Y – DƯỢC TÔN THẤT TÙNG

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thành lập theo quyết định số 429/QĐ-UBND của UBND tỉnh Ninh Bình. Trường là cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, có địa vị pháp lý, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn như các trường TCCN khác trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trường chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chịu sự quản lý nhà nước của UBND tỉnh Ninh Bình.

X