Hotline: 0964.626.115
Hỗ trợ tư vấn tuyển sinh

Trụ sở chính : 0964.626.115 - 0937.626.115

Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP. Ninh Bình

Cơ sở 2 : 0964.626.115 - 0937.626.115

168 bis Phan Văn Trị,Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Cơ sở 2 : 0964.626.115 - 0937.626.115

Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội T2-CN: 8h-18h

Hướng dẫn làm hồ sơ
Đăng ký tư vấn trực tuyến

Thông tin đào tạo lớp điều dưỡng ngắn hạn vào các ngày cuối tuần

Chỉ cần 3 đến 6 tháng, với lớp học điều dưỡng ngắn hạn tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức để tự tin chăm sóc sức khỏe cho mình, người thân hay tìm kiếm một công việc mang lại thu nhập ổn định.

Những lợi ích khi học điều dưỡng ngắn hạn?

Ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng đối với gia đình và xã hội.  Hiện nay có nhiều bạn trẻ đang muốn theo học ngành này nhưng vẫn còn nhiều đắn đo, do dự. Vậy, lợi ích khi học điều dưỡng ngắn hạn là gì? Cùng tìm hiểu nhé!
Chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình
Trước tiên, việc tham gia lớp học điều dưỡng ngắn hạn giúp bạn có những hiểu biết về cơ chế hoạt động của các cơ quan trong cơ thể từ đó tự chăm sóc sức khỏe và người thân trong gia đình. Đặc biệt, phụ nữ có con nhỏ, việc trang bị những kỹ năng điều dưỡng sẽ giúp ích rất lớn trong việc chăm sóc con cái tránh gặp phải những bệnh tật không đáng có.
Phát triển kỹ năng mềm
Khi học ngành điều dưỡng, ngoài việc được cung cấp những kiến thức, kỹ ngăng nghề nghiệp còn được đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để tích lũy nhiều thêm kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế cho bản thân.
Cơ hội làm việc tại nước ngoài
Hiện nay, những quốc gia phát triển như: Nhật Bản, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc,..đang có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng do đó những sinh viên mới ra trường có rất nhiều cơ hội làm việc với mức lương hấp dẫn (30 – 35 triệu đồng/tháng).
Cơ hội việc làm mở rộng trong nước
Sự già hóa về dân số, bùng phát dịch bệnh,… buộc phải đào tạo thêm nhiều điều dưỡng viên hơn để cung cấp cho những bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám bệnh,… Đây là điều kiện thuận lợi cho những người theo đuổi ngành nghề này có thể xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
Thỏa mãn đam mê
Đối với những người có đam mê làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Học điều dưỡng ngắn hạn giúp họ đạt được ước mơ. Bởi công việc hàng ngày của một điều dưỡng viên là thực hiện chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ các bác sĩ chuyên khoa điều trị, chữa trị cho bệnh nhân đến lúc họ hồi phục hoàn toàn. Hơn nữa, đây là nghề luôn được mọi người tôn trọng và yêu quý.

Bạn nhận được gì khi tham gia lớp học điều dưỡng ngắn hạn cấp chứng chỉ?

Điều dưỡng thuộc khối ngành khoa học sức khỏe được thiết kế khoa học giúp điều dưỡng viên có những kiến thức cơ bản, kỹ năng cần thiết về điều dưỡng ở trình độ sơ cấp. Ngoài ra, điều dưỡng viên sẽ có ý thức tổ chức kỷ luật, trung thực, khách quan… nhằm bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân. Hành nghề theo pháp luật và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.
Lớp học điều dưỡng ngắn hạn bao gồm các nội dung cơ bản về Dinh dưỡng, giải phẫu sinh lý, kỹ năng giao tiếp, giáo dục sức khoẻ, Điều dưỡng cơ bản, Kỹ thuật điều dưỡng, Điều dưỡng Nội khoa, Điều dưỡng Ngoại khoa, Điều dưỡng Truyền nhiễm, Điều dưỡng Chuyên khoa, Cấp cứu ban đầu, Phục hồi chức năng và vật lý trị liệu.
Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn là rất quan trọng, được bố trí thành những học phần riêng để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho hiệu quả.
Sau khi hoàn thành lớp học điều dưỡng ngắn hạn, người học có đủ năng lực về kiến thức, kỹ năng điều dưỡng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập theo các qui chế tuyển dụng viên chức của Nhà nước. Người điều dưỡng cơ bản sau khi tốt nghiệp có thể học tập lên trình độ trung cấp, và các bậc học cao hơn.
Với thời gian đào tạo  3 đến 6 tháng, chị em phụ nữ có thể trở thành 1 bác sĩ nhỏ hay như 1 y tá thực thụ để tự chăm sóc tổ ấm của mình. Ngoài ra, với chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc tạo cơ hội làm việc như: Hộ lý các Bệnh viện, Trung tâm y tế, các Cơ sở chăm sóc sức khỏe y tế, Trung tâm dưỡng lão, Hộ lý gia đình…

Thông tin khóa học điều dưỡng ở Thành phố Hồ Chí Minh

Muốn học chứng chỉ điều dưỡng ở thành phố Hồ Chí Minh, các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng nhất. Để đánh giá được cần thông qua số lượng sinh viên tốt nghiệp, có bao nhiêu lớp mỗi năm và chất lượng đầu ra có thực sự tốt không.
Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng tự hào là một trong những đơn vị đào tạo luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với khóa học điều dưỡng ngắn học viên sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.
Đặc biệt, trường luôn ưu tiên thực hành để học viên có cơ hội cọ xát với các trường hợp bệnh thực tế. Nên 90% thời lượng khóa học các học viên sẽ được thực tập tại các bệnh viện nơi nhà trường liên kết.
Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh các lớp học chứng chỉ điều dưỡng ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Ninh Bình như sau:
1.Đối tượng lớp học điều dưỡng ngắn hạn: Học viên tốt nghiệp THCS trở lên
2. Vùng tuyển sinh: Cả nước
3. Hồ sơ lớp học điều dưỡng ngắn hạn gồm:
+ Bằng, học bạ,bảng điểm tương đương công chứng
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm
+ 4 ảnh 4*6
4. Hình thức tuyển sinh lớp học điều dưỡng ngắn hạn: Xét tuyển đầu vào
5. Thời gian và địa điểm học tập: 3 - 6 tháng. Thời gian học ngoài giờ hành chính lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuần: Thứ 7, Chủ nhật
6. Địa điểm nhận hồ sơ:
Cơ sở 1: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP. Ninh Bình
Cơ sở 2: 168 bis Phan Văn Trị,Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp HCM
Cơ sở 3: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tin tức liên quan
Học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn những điều cần chú ý

Học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn những điều cần chú ý

Học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn với thời gian ngắn , đi làm ngay .Công việc của điều dưỡng có thể làm việc ở rất nhiều ngành nghề . Với mức thu nhập tốt , đó là suy nghĩ và định hướng của nhiều bạn .Vậy nội dung học điều dưỡng bao gồm những gì , phạm vi , kỹ năng làm việc sau khi ra trường yêu cầu như thế nào và đăng ký học ở đâu là phù hợp vơi mức học phí bao nhiêu .Đó cũng là băn khoăn của rất nhiều bạn đang có ý định đăng ký khóa học điều dưỡng ngắn hạn . Qua bài viết này trường hy vọng sẽ giải đáp các thắc mắc này để các em có sự lựa chọn sáng suốt trước khi đăng ký .

Học chứng chỉ điều dưỡng 3 - 6 tháng. Thời gian học ngắn - Đi làm luôn

Học chứng chỉ điều dưỡng 3 - 6 tháng. Thời gian học ngắn - Đi làm luôn

Hiện nay trong hệ thống chăm sóc sức khỏe của nước ta ngành Điều Dưỡng là một ngành luôn thiếu về nhân lực chính vì thế mà việc bổ sung nhân lực trong ngành điều dưỡng là một yêu cầu cấp thiết .Thời gian học lấy bằng cao đẳng , đại học ngành điều dưỡng khá dài từ 3 – 4 năm nên khó mà cung cấp lượng nhân lực ngành cần thiết . Nên việc các bạn lựa chọn học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn là lựa chọn tốt , với thời gian học tập ngắn từ 3-6 tháng được cung cấp nhưng kiến thức cần thiết để làm việc .Sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay . Qua bài viết này hy vọng các bạn đang có ý định bước chân vào ngành Điều Dưỡng có thể có thêm một số thông tin hữu ích để chọn lựa khóa học phù hợp cho mình

Thông tin đào tạo lớp điều dưỡng ngắn hạn vào các ngày cuối tuần

Thông tin đào tạo lớp điều dưỡng ngắn hạn vào các ngày cuối tuần

Chỉ cần 3 đến 6 tháng, với lớp học điều dưỡng ngắn hạn tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức để tự tin chăm sóc sức khỏe cho mình, người thân hay tìm kiếm một công việc mang lại thu nhập ổn định.

Thông tin mới nhất về mức học phí cao đẳng điều dưỡng

Thông tin mới nhất về mức học phí cao đẳng điều dưỡng

Học phí cao đẳng điều dưỡng đang nhận được rất nhiều quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Bởi đây là một trong những ngành học phổ biến và cơ hội việc làm mở rộng sau khi ra trường. Vậy ngành điều dưỡng học những gì? Nên học tại đâu? Cùng theo dõi bài viết này để có được câu trả lời nhé!

Có nên học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn không?

Có nên học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn không?

Chứng chỉ điều dưỡng được cấp cho những học viên hoàn thành khóa học về chăm sóc sức khỏe trong một thời gian nhất định. Sau khi kết thúc, học viên sẽ có những kiến thức và kỹ năng cơ bản về chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Chỉ với chứng chỉ điều dưỡng 3 tháng, bạn đã đủ điều kiện hành nghề theo pháp luật và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

Học chứng chỉ điều dưỡng ở TP.HCM tại cơ sở nào tốt nhất?

Học chứng chỉ điều dưỡng ở TP.HCM tại cơ sở nào tốt nhất?

Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu cần thiết và không thể thiếu được của mỗi con người. Để phục vụ người bệnh tốt hơn, đội ngũ nhân viên y tế phải ngày càng được cải thiện về số lượng và chất lượng. Vậy nên học chứng chỉ điều dưỡng ở TP.HCM tại đâu tốt nhất? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này thì hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

X